Tìm hiểu về kính màu chịu lực?

Tìm hiểu về kính màu chịu lực?

Trong điều kiện thời tiết thất thường, nắng mưa thay đổi quanh năm và theo mùa như ở nước ta nên việc lựa chọn kính màu chịu lực để sản xuất và lắp đặt nội thất cũng là điều dễ hiểu. Vậy kính màu chịu lực là gì và nó có đặc điểm ra sao?

 Thế nào là kính màu chịu lực?

Kính màu chịu lực là gì?

Kính màu chịu lực thực chất là tên gọi dùng để chỉ về loại kính màu được dùng trong trang trí nội thất, ngăn cách và phân chia không gian. Loại kính này được làm từ kính cường lực cao cấp, đã được gia nhiệt ở nhiệt độ cao (700 độ C) và làm lạnh đột ngột. Loại kính này có khả năng chịu nhiệt, chịu lực va đập tốt. Ngoài ra nó còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, đem đến không gian yên tĩnh, mát mẻ.

Khả năng ngăn ngừa bụi của kính màu chịu lực cũng rất tốt nên khi sử dụng nó để sản xuất nội thất sẽ đem đến những mẫu sản phẩm như ý có thể khiến nhà ở hay văn phòng làm việc của bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng. Mặt khác, khả năng ngăn ngừa bụi cũng như độ sáng bóng của kính màu chịu lực còn khiến cho việc vệ sinh, lau chùi kính trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

Kính màu chịu lực có nhiều màu sắc khác nhau với tính thẩm mỹ cao và mang phong cách hiện đại. Nó được ứng dụng phổ biến để sản xuất nội thất kính, mang đến sự hiện đại và đẳng cấp cho không gian. Sau quá trình sản xuất kính, kính sẽ được phủ 1 lớp sơn chịu nhiệt lên bề mặt kính.

 Thế nào là kính màu chịu lực?

Ứng dụng của kính màu chịu lực

Kính màu chịu lực có thể gia công với mọi kiểu dáng phức tạp, tạo nên các mẫu nội thất bền đẹp như ý. Kính được sử dụng để làm kính màu ốp bếp, ốp tường văn phòng, quầy lễ tân. Tại các hộ gia đình, văn phòng làm việc hiện nay thường sử dụng kính màu chịu lực với mục đích trang trí và ngăn cách không gian, góp phần đem đến 1 không gian sống và môi trường làm việc thật lý tưởng.

Vách tắm kính, vách ngăn kính, cửa kính, lan can kính, logo kính… là những sản phẩm phổ biến được tạo nên từ kính màu chịu lực. Các sản phẩm này được ứng dụng phổ biến trong các hộ gia đình, các trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, ngân hàng, cửa hàng, bệnh viện,…

 Thế nào là kính màu chịu lực?

Vài năm trở lại đây, kính màu chịu lực ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công trình nội thất trên khắp cả nước. Để liên hệ tư vấn và lắp đặt nội thất kính màu chịu lực, mời khách hàng liên hệ theo số điện thoại 0975438686 - 0986356789.

Related